Trong nội dung bài viết này, cửa hàng chúng tôi muốn share đến với chúng ta tổng hợp đều cách nâng cấp máy tính xách tay để bàn cực đơn giản và gấp rút mà các chúng ta cũng có thể thực hiện tại nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm nâng cấp máy tính

1. Upgrade thẻ SSD -Cách nâng cấp máy vi tính để bàn

*

Ổ cứng SSD đã dần dần trở thành 1 phần không thể thiếu thốn trong việc nâng cấp máy tính. SSD có tốc độ truy xuất dữ liệu cao thừa trội, tốc độ đọc và viết vừa đủ từ 400 - 500 MB/S mang đến một trải nghiệm nhanh lẹ và quyến rũ và mềm mại khi người tiêu dùng sử dụng để sở hữu hệ điều hành hay những thao tác làm việc trong thứ tính. Mặc dù nhiên ngân sách của này lại vô thuộc dễ tiếp cận, nếu máy tính của bạn chưa xuất hiện ổ cứng SSD thì hãy upgrade ngay nhé, bạn sẽ cảm nhận ra sự biệt lập mà nó mang lại.

2. Cố ổ cứng HDD dung tích cao hơn

*

Ổ cứng HDD vốn là phương án hoàn hảo trong trường đúng theo cần lưu trữ nhiều, cơ mà không vồ cập lắm mang đến tốc độ buổi giao lưu của máy tính. Vì đó, nếu còn muốn nâng cấp máy tính để bàn vào trường phù hợp này, bạn chỉ cần nâng cấp cho ổ cứng HDD là được.

3. Thêm thanh RAM mới

Có một cách nâng cấp máy vi tính để bàn cung ứng bạn trong trường hợp cần phải chạy nhiều ứng dụng cùng một lúc, sẽ là thêm RAM.

*

RAM có dung tích 2GB là dung lượng tối thiểu nhưng mà chiếc máy tính sở hữu. Tuy vậy một số vận dụng ở trên sản phẩm tính đòi hỏi dung lượng RAM cần được lớn hơn. Và ngân sách của RAM bây chừ cũng không quá cao, chỉ từ vài trăm ngàn đồng tùy dung lượng và tùy hãng.

4. Tăng cấp CPU -Cách nâng cấp máy tính xách tay để bàn

Muốn upgrade máy tính để bàn cũ mà không nhất thiết phải mua bắt đầu dàn máy, bạn có thể lựa chọn cách nâng cấp cấu hình máy tính bằng việc upgrade CPU. Việc upgrade CPU tự động hóa gắn ngay tắp lự với việc thay luôn bo mạch chủ. Tuy nhiên, vẫn đang còn một số đơn vị sản xuất phần cứng như AMD thì không đòi hỏi phải thay thế bo mạch chủ.

*

Điều quan trọng nhất khi vận dụng cách nâng cấp laptop này, chính là phải bảo vệ chắc chắn việc áp dụng CPU mới sẽ trọn vẹn tương yêu thích với bo mạch chủ và socket của cái máy tính. Xuất sắc nhất, hãy cần sử dụng đến CPU –Z nhằm xem tin tức hiển thị ở trong phần Package và tiếp đến lựa chọn nhiều loại CPU cân xứng nhất.

5. Tăng cấp GPU (Card trang bị hoạ)

Đối với bạn không tham gia nghịch game thực tế ảo hay là game 4K, thì cách nâng cấp máy tính xách tay để bàn hiệu quả và tiết kiệm ngân sách nhất, đó là tăng cấp GPU. Bởi vì hiện nay, có tương đối nhiều loại GPU sở hữu mức ngân sách tầm trung phù hợp với nhiều game thủ.

Bên cạnh đó, vẫn đang còn dòng GPU thời thượng dành cho phần nhiều ai có nhu cầu. Tuy nhiên, nếu như muốn sử dụng dòng cao cấp này rất cần phải có chân gặm nguồn 6 chân hoặc là một số loại 8 chân.

Xem thêm:

6. Sử dụng bình khí nén cho laptop để bàn

*

Nếu thiết bị tính của người tiêu dùng đã cũ, một thời gian dài không được dọn dẹp và sắp xếp thì nó vận động chậm lại là vấn đề không thể kị khỏi. Bụi bẩn bám vào cánh quạt gió tản nhiệt làm cho cho hiệu quả làm việc của máy bị hèn đi. Vậy nên việc trang bị bình khí nén cho máy tính xách tay là một vấn đề cần thiết, chúng ta có thể vệ sinh máy tính của chính mình những lúc rảnh rỗi rỗi để cho máy hoạt động được ổn định định.

7. Sử dụng keo tản nhiệt

Trong trường hợp bạn đã sử dụng bình khí nén nhằm lau chùi, dọn dẹp vệ sinh máy tính nhưng chiếc máy tính của chúng ta hiện tại vẫn còn rất nóng. Dịp này, hãy sử dụng đến keo dán tản nhiệt để triển khai mát thành phần như CPU hay là GPU.

*

Để cho kiên cố chắn, hãy tiến hành cài đặt phần mềm SpeedFan. Đây là phần mềm giúp cho bạn đo ánh nắng mặt trời của CPU cùng GPU cách nâng cấp máy vi tính để bàn. Vào trường đúng theo CPU hoặc GPU nóng hay những cả hai hầu hết nóng, hãy sử dụng keo tản nhiệt để bôi vào GPU, sẽ giúp làm giảm nhiệt độ xuống đáng kể.

8. Nâng cấp màn hình cho máy tính

*

Tổng thích hợp cách gặm tai nghe vào laptop để bàn cho người mới .

PC là gì? tác dụng PC mang lại cho tất cả những người dùng.

Chiếc màn hình máy vi tính cũ của người tiêu dùng có độ sắc nét thấp tạo cho trải nghiệm game của công ty không thực thụ đã. Vậy nên chúng ta hãy tăng cấp cho mình một chiếc màn hình hiển thị có độ sắc nét Full HD với tấm nền tốt, tần số quét cao giúp cho bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu và Pro rộng khi áp dụng máy.

9. Upgrade phụ kiện máy tính mới (bàn phím, chuột, tai nghe)

Trang bị một bàn phím, chuột, tai nghe mới cũng góp trải nghiệm chơi game trở nên tuyệt hảo hơn. Đây cũng là phương án mà nhiều game thủ lựa chọn hiện nay, khi hy vọng nâng cấp laptop bàn để chơi game kết quả hơn.

Trên đấy là 9+ cách nâng cấp máy tính xách tay để bàn bạn cũng có thể sử dụng trên máy tính để bàn của chính mình nhé. Cảm ơn chúng ta đã vồ cập theo dõi.