Tour Du Lịch Biển Hải Thịnh Chi Tiết Nhất 2020, 10 Kinh Nghiệm Du Lịch Biển Hải Thịnh

Nếu nhắc đến bãi biển đẹp nhất Nam Định, người ta sẽ không kìm được mà nghĩ ngay đến biển Hải Thịnh. Mùa hè oi nóng, hãy đến đây và ôm biển khơi vào lòng, bạn sẽ thấy mát mẻ và thực sự sảng khoái. Trước khi có một chuyến phiêu lưu đến biển Hải Thịnh, hãy ngồi xuống và lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm du hí biển Hải Thịnh của kiemkhach.vn nhé!

Đang xem: Du lịch biển hải thịnh

1. Biển Hải Thịnh nằm ở đâu?

Biển Hải Thịnh là một bãi biển nằm ở phía Nam của tỉnh Nam Định. Nơi đây đón hàng ngàn lượt khách du lịch hàng năm.

Xem thêm:

Xem thêm:

Bởi lẽ, nơi đây có bãi biển dài 3km với bờ cát mịn màng, thoai thoải và vô cùng sạch sẽ. Nước biển trong suốt và mát mẻ khiến du khách tấm tắc, đắc ý khi tắm tại nơi này. Bãi biển xinh đẹp này chính là niềm tự hào của người dân Hải Hậu nói riêng và người Nam Định nói chung. Nó mang một nét giản dị, mộc mạc nhưng cũng rất lãng mạn và gợi tình.

Biển Hải Thịnh hay còn được gọi là biển Thịnh Long, thuộc thị trấn Thịnh Long, Hải Hậu, Nam định. Đây được coi là một trong những bài biển đẹp nhất Nam Định cùng với các bãi biển khác như Quất Lâm hay Long Hải,…

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh:
nhan_ddv

Trên đây là những chia sẻ về kinh nghiệm du lịch biển Hải Thịnh. Mong rằng, đó sẽ là những thông tin hữu ích để bạn có thể có chuyến đi du lịch vui vẻ và ý nghĩa bên gia đình và người thân của mình!

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *